เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

ชวนเพื่อนๆมาร่วมสนุกกันเล่าเรื่อง ขำ ขำ
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3, 4, 5  ถัดไป
 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> กิจกรรม
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
mikijungเข้าร่วม: 15 Dec 2006
ตอบ: 13
ที่อยู่: ในเกมจ้าพี่น้อง

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 16, 2006 12:56 pm    เรื่อง: ทำไปได้!! ตอบโดยอ้างข้อความ

บรรดาพนักงานของบริษัทเล็กๆแห่งหนึ่งสังเกตว่า เจ้านายออกจากสำนักงานเวลาบ่ายสองโมงทุกวัน จึงตัดสินใจชวนกันกลับก่อนเวลางานเลิก พนักงานคนหนึ่งกลับไปถึงบ้านของตนเอง แต่เห็นรถเจ้านายจอดอยู่หน้าบ้าน เมื่อแอบมองทางหน้าต่างก็เห็นเจ้านายกำลังอยู่บนเตียงกับภรรยาของตน เขาไม่รู้จะทำอย่างไร จึงเดินไปทางอื่นเพื่อรอเวลาที่จะกลับบ้านตามปกติ .......... วันต่อมา... พนักงานทุกคนกลับบ้านก่อนเวลาอีก ยกเว้นชายผู้นี้
"นี่คุณ" เพื่อนร่วมงานถาม "ทำไมไม่กลับบ้านพร้อมพวกเราล่ะ" "ก็เมื่อวานน่ะสิ" เขาตอบไม่อ้อมค้อม "ผมเกือบถูกจับได้ว่ากลับก่อนงานเลิก" ... Laughing ---mikijung[/b]
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
master003เข้าร่วม: 28 Oct 2006
ตอบ: 27
ที่อยู่: 111/1

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 16, 2006 1:03 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ทั้งที่ใจมีให้เธอเสมอหมาย แต่ดูคล้ายมิใยดีเหมือนมีอื่น
ทิ้งที่รักจากใจฉันนั้นยั้งยืน แต่ต้องฝืนบอกเธอไปไม่รักเธอ
รู้บ้างไหมใจฉันเจ็บเจียนจะขาด แต่มิอาจมีเธอได้ดั่งใจเผอ
มีความจริงสิ่งหนึ่งอยากบอกเธอ รู้ไหมเออว่าฉันเป็นขันที
Laughing Laughing Laughing Laughing
มีชายคนหนึ่ง เขาคนนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งธุรกิจของเขาก็ล้มละลายทำให้เขาสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไป แม้แต่ภรรยาของเขาเองก็ทิ้งเขาไป เขาจึงไปที่แม่น้ำเพื่อจะกระโดดน้ำตาย แต่และแล้วก็มียายคนหนึ่งผ่านมา ยายคนนั้นบอกว่า "ยายเป็นแม่มด" ยายสามารถทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างของหลานกลับคืนมาได้ แต่ยายมีข้อแม้คือต้องนอนกลับยาย1คืน ชายคนนั้นคิดในใจว่า "ไหนๆก็ไหนๆแล้วจึงตัดสินใจยอมตกลง" และแล้วคืนนั้นก็ผ่านไป ชายคนนั้นถามยายว่า "เมื่อไหร่ผมจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างคืนมาครับยาย" ยายยิ้มแล้วถามชายคนนั้นว่า "หลานอายุเท่าไรแล้วหรอ" ชายคนนั้นงงนิดๆแล้วตอบกลับไปว่า "40ครับยาย" ยายก็หัวเราะแล้วบอกว่า "40 แล้วยังเชื่อเรื่องแม่มดอีกหรอ" Laughing Laughing
_________________
o*|*o กอล์ฟ o*|*o {lnWDragon}


แก้ไขล่าสุดโดย master003 เมื่อ Sat Dec 23, 2006 9:08 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
pllll000เข้าร่วม: 30 Sep 2006
ตอบ: 4
ที่อยู่: 123/229

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 16, 2006 3:28 pm    เรื่อง: นิ้วๆ ตอบโดยอ้างข้อความ

ในมือของเรามีนิ้วห้านิ้ว เเต่เเล้ววันนึงนิ้วทั้งห้าก็เทียงกันว่าใครสำคันที่สุด
นิ้วโป้งพูดว่า"เราสำคันที่สุดเพราะเราตัวใหญ่กว่าพวกนาย"
ชี้บอกว่า"ไม่เราสำคันกว่าเวลาจะสั่งใครเราจะชี้คนนั้น"
นิ้วกลางบอก"ไม่เราสิเราตัวสูงกว่าพวกนาย"
นิ้วนางบอ"เราสิเวลาเเต่งงานเเหวนจะมาอยู่ที่เรา"
นิ้วก้อยว่า"ไม่เวลาคืนดีกันเราก็เป็นนิ้วที่เอาใว้คืนดีกัน"
เเต่ยังไม่ทันรู้ว่าตัวใหนสำคันที่สุด ก้นก็พูดคึ้นว่า"เลิกเถียงกันซักทีเเล้วมาล้างอึให้เราก่อน Laughing
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
HeadEgg
แฟนพันธุ์แท้


เข้าร่วม: 27 Jul 2006
ตอบ: 678
ที่อยู่: ป่าไผ่อะม๊างงง

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 16, 2006 9:42 pm    เรื่อง: Re: ตันกำเนิดชื่อภาษาอังกฤษของกลัวย มะละกอและมังคุด ตอบโดยอ้างข้อความ

gonnot พิมพ์ว่า:
นานมาแล้ว มีชาวฝรั่ง คนหนึ่งเขาไปตลาดแล้วเห็นกล้วยเขาไม่รู้ว่ามันคืออะไรจึงถามแม่ค้าไปว่า what is it?แม่ค้าไม่รู้ภาษาอังกฤษจึงไม่ตอบแล้วชาวฝรั่งก็บีบดูแม่ค้าจึงอุทาน"แบนแน่ๆ"
Banana ! oh I see ชาวฝรั่งจึงตั้งแต่นั้น เขาก็ชี้ไปมังคุดและถามไปว่า This is a mango
แม่ค้าจึงตอบไปว่า แมงโก้ส้นteen นะสิ mangosteen ! oh I see ชาวฝรั่งก็เอามือที่เปลื้อนกล้วย(อันเมื่อกี้)ไปหยิบมะละกอขึ้นมา และถาม what is it แม่ค้าโมโหแล้วกำลังจาขว้างมีดใส่หน้า แต่มีเด็กคนหนึ่งเข้ามาแลวพูดว่า "ป้าๆอย่า" "papaya oh I see"หลังจากนั้นชาวฝรั่งก็ได้เดินจากไป จบ

เคยอ่านแล้วครับ Laughing
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
billza01เข้าร่วม: 02 Dec 2006
ตอบ: 4
ที่อยู่: 165/177

ตอบตอบเมื่อ: Mon Dec 18, 2006 10:28 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ชื่อเรื่อง ผีรถเมล์
มีสาวบ้านนอกคนนึง เธอได้เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพ ซึ่งเธออาศัยอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่ง ห่างไกลจากมหาลัยเธอมาก แล้วเธอก็ทำงานที่ร้านอาหารหลังเลิกเรียนข้างมหาลัย กว่าเธอจะกลับถึงหอพักก็เกือบ 5 ทุ่ม เธอทำอย่างนี้อยู่ทุกวัน แต่มีอยู่วันนึง หลังจากเธอทำงานเสร็จ เธอได้ไปยืนรอที่ป้ายรถเมล์เพื่อที่จะขึ้นรถกลับหอเหมือนทุกวัน วันนั้นอากาศหนาวมาก และรถเมล์ก็ยังไม่มาสักที เธอรอนานมาก สักครู่นึงก็มีรถเมล์วิ่งมา เธอได้เดินขึ้นรถไป บนรถไม่มีใครเลยนอกจากกระเป๋ารถเมล์กับคนขับ ด้วยความเพลียเธอจึงงีบหลับไป เมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอไม่เห็นใครอีกเลยบนรถเมล์ เธอตกใจมากเมื่อไม่มีคนอยู่แต่รถยังวิ่งอยู่ เธอได้ตะโกนออกไปว่า" ช่วยด้วย!" สักพักก็มีเสียงตอบกลับมาว่า "เห้ย! ตื่นแล้วหรอ ตื่นแล้วก็ลงมาช่วยกันเข็นรถหน่อย รถมันเสีย"
Laughing จบแล้วครับ Laughing
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
bentreload
แฟนพันธุ์แท้


เข้าร่วม: 28 Sep 2006
ตอบ: 330
ที่อยู่: คลับ GOD OF DEATH

ตอบตอบเมื่อ: Mon Dec 18, 2006 3:46 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

เรื่องมันมีอยู่ว่านายคนนึงเขาเป็นความหวังของเพื่อนๆในห้องเรียน เรียนเก่งมากเรียน10วิชาจะผ่านซะ1 เขามีนามว่า ชื่อนายคมจี้ เขามักจะแต่งคลอสเพล แต่จุดเด่นอยู่ที่หัวเกรียน ใส่แว่น กับ รอยยิ้ม อันน่าหลอกหลอน และเสียงหัวเราะที่กระชากใจคนแก่ (เสียงจะเป็นแบบนี้ โฮกๆๆๆ คนบ้าไรวะหัวเราะอัปปรีย์จิงๆ)เวลาไปเล่นเกม ตามร้านขณะนั้นเครื่องเต็มมีเด็กคนนึงนั่งเล่นเกมอยู่เขาก็เดินไปข้างหลังแล้วตะโกน โฮเรฮี้ โฮราเรฮี้ ผมลองมาแล้วคับเป็นผม ผมฆ่าไปแล้ว3-4ศพ และแล้วเด็กน้อยผู้น่าสงสารจึงเกิดขึ้น คมจี้ได้ปัดมือเด็กแล้วเข้าไปแย่งเล่นเอง ปากก็บ่นกุก๊อด เริ่มแย่งเด็กเล่นตาใหม่ผ่านไปไม่ถึง2นาที เสียงหัวเราะของผู้มุงดูมันเล่นก็เกิดขึ้น555 มันโดน first blood จากนั้นมันก็บอกผมลองมาแล้วเชื่อดิเดี๋ยววจะ godlike ซักพักคมจี้ก็ตายอีกแล้วมันก็พูดอีกประโยค อ่อมันkillไม่ได้เพราะมันเป็นแพทเก่า เด็กช๊อคครับ!! ม่อลุกไปกระโดดฟรีคิกซักที
พอตายมากจนเกินเยี่ยวยามันก็เดินไปที่อื่น แล้วก็บอกน้องเลือกตัวไม่ดีเองเลยแพ้ แสดดดด มันเล่นเองทั้งนั้น กุเห็น ซึ่งมันเล่นไป30นาทีตายประมาณ20มันจึงเลิก จากนั้นไม่จบครับมันเดินไปยังตู้อื่นซึ่งมีพี่คนนึงเล่นอยู่ คมจี้บอกว่าผมเทพนะกั๊บ ผมเทพนะกั๊บ พี่คนนั้นก็ไม่สนใจ มันจึงไปสะกิด นินิ พี่คนนั้นก็เมิน นินิ เมิน ด้วยความโมโหที่เขาไม่ยอมฟังมันโม้ มันจึงขมิบก้น3ทีจากนั้นเสียงก็มา บูรร์ โบร๋วววว แล้วจากไป พี่แกร้อง เฮ้ย ใครตดวะ คนทั้งร้านแทบจะออกจากร้านให้มันเล่น มันหันไปบอกว่า มันเป็นแพทเก่าเสียงเลยดัง (เกี่ยวไรวะนี่) ซักพักนึงคนในร้านออกไปมันก็ไม่เล่นที่ไหนได้มันไม่มีตัง มันจึงไปยืนเก๊กท่าแปลงร่างไอ่มดแดงอยู่หน้าร้าน ร้านนั้นจึงร้างไร้ผู้คนมาเล่นอีกยาวนาน !!!ยังไม่จบซักแปปเทศกิจมาจับมันไปชะตากรรมของก๊อดได้จบลงเพียงเท่านี้
_________________
~:•:God of Death:•:~


สงสัยอะไรในเกมเข้ามาถามได้^คลิ๊กที่รูป
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
mint2004
Project ONE Tester


เข้าร่วม: 21 Jul 2006
ตอบ: 1340
ที่อยู่: หาให้ตายก็หาไม่เจอหรอก^^

ตอบตอบเมื่อ: Mon Dec 18, 2006 5:29 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ที่บอกว่าหัวเกรียน ใส่แว่น ยิ้มสแหยะ ทำให้นึกถึง ไอ้มนัสเด็กบ้าแร็คเลย สยอง TT(ใครที่เคยอ่านพวกหนังสือเกม RO NewsหรือROคลับ จะรู้จักมันดีเลยไอ้มนัส
_________________
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ongza
Project ONE Tester


เข้าร่วม: 08 Jun 2006
ตอบ: 111
ที่อยู่: 81/75 ม.3 ซ.สุขสวัสดิ์ 26 ถ.สุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ

ตอบตอบเมื่อ: Mon Dec 18, 2006 7:01 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

สวัสดีครับ ผมอยากร่วมกิจกรรมด้วยอิอิ

-------------------------------------------------------------------------------------
........มีอยู่วันหนึ่ง....มีชายหนุ่มเปงเพื่อนกันเข้าไปในป่าแห่งหนึ่ง ป่าแห่งนี้ได้มีคนป่ากินคนอยู่
ชายหนุ่มสามคนนี้ได้เดินไปเจอเข้า ก็จึงถูกจับไป แต่ก็เกิดเหตุการไม่ขาดฝันขึ้นมันก็คือ....วันนั้นเปงวันเกิดของหัวเน่าเผ่ากินคนนั้นเอง..(หุหุ) เมือเป็นวันเกิดของหัวหน้าเผ่าหัวหน้าเผ่าเลยบอกชายหนุ่มสามคนนี้ว่า ข้าจะไม่กินพวกเจ้าหลอกแต่ว่า พวกเจ้าทั้ง3 จะต้องไปหา ผลไม้มาคนละ 1 อย่าง แต่ให้หามาให้ได้ 10 ลูก ....
*ดังนั้นเองชายหนุ่มทั้ง 3 คนก็ได้ไปหาผลไม้กัน*
ชายคนที่ 1 ก็ได้กลับมาพร้อมกับ มะม่วง 10 ลูก หัวหน้าเผ่าจึงสั่งว่า "ให้นำ มะม่วงทั้ง 10ลูก นี้ ใส่ลงไปใน ตูด ของเจ้า ถ้าใส่ครบ 10ลูกข้าจะปล่อยเจ้าไป อีกอย่างห้ามพูดอะไรทั้งหมดแล้วห้ามแสดงสีหน้าด้วย" ชายหนุ่มได้ยินดังนั้นจึงต้องจำใจทำเขาก็เลยได้นำ มะม่วง ลูกที่ 1 ใส่เข้าไปแต่ใส่เข้าไปยังไม่หมดลูก เขาก็ต้องสิ้นชีวิต สะละเพราะไม่สามารถทนไหวได้

*ชายคนที่ 1 ก็ได้ขึ้นสวรรค์ ไป แล้ว ยืนดูชายคนต่อไปเพือเอาใจช่วย*

ชายคนที่ 2 ก็ได้กลับมาพร้อมกับ ลิ้นจี่ 10ลูก หัวหน้าเผ่าเขาก็เลยสั่งเหมือนเดิมว่า "ให้นำ มะม่วงทั้ง 10ลูก นี้ ใส่ลงไปใน ตูด ของเจ้า ถ้าใส่ครบ 10ลูกข้าจะปล่อยเจ้าไปอีกอย่างห้ามพูดอะไรทั้งหมดแล้วห้ามแสดงสีหน้าด้วย" 'ชายหนุ่มคนที่ 1 ก็ดีใจกับเพื่อนด้วยที่จะได้ไม่ต้องตายแบบเขา' และแล้วชายคนที่ 2 ก็นำลิ้นจี่ลูกที่ 1 ใส่ลงไป แล้วก็ตามด้วยลูก2,3,4,5,6,7,8 พอจึงถึงลูกที่ 9 เสร็จแล้วเขาก็ได้หัวเราะขึ้น ชายคนที่ 2 จึงถูกหัวหน้าเผ่าฆ่าแล้วนำเนื้อไปกิน

*ชายคนที่ 2 ก็ได้ขึ้นสวรรค์ไปหาชายคนที่ 1 ที่ยืนงงอยู่ว่าจะหัวเราะทำไมในเมืออีกแค่ลูกเดี่ยวเจ้าก็จะได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยแล้ว ชายคนที่ 2 จึงบอกว่า จริงๆแล้วข้าก็ไม่ได้อยากจะหัวเราะเรื่องอะไรหลอกข้าอยากกลับบ้านไปหาพ่อละแม่มากเลยแต่ก็คือว่า ตอนที่เขาจะใส่ลูกที่ 10 ลงไปแต่ไอ้เพื่อนเรา (ไอ้เพื่อนเรา=ชายคนที่ 3) มันได้เดินกลับมาอย่างดีใจแล้วยิ้มมาด้วยละข้าจึงกันหัวเราะไว้ไม่ไหว ชายคนที่หนึ่งก็แปลกใจว่าทำไมต้องหัวเราะละแค่เดินกลับมาแล้วยิ้มแค่นี้อ่ะหรอบ้ารึป่าว ชายคนที่ 2 ก็บอกว่าไม่ใช่ ข้าไมได้หัวเราะเรื่องว่าที่มันยิ้มกลับมา แต่ที่ข้าหัวเราะอ่ะก็เพราะ..ผลไม้ที่มันถืออ่ะคือทุเรียน มาตั้ง 10ลูก แล้วแบบนี้จะไม่ให้ข้าหัวเราะได้ไง555+*-------------------------------------------------------------------------------------
END
-------------------------------------------------------------------------------------
_________________ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
HeadEgg
แฟนพันธุ์แท้


เข้าร่วม: 27 Jul 2006
ตอบ: 678
ที่อยู่: ป่าไผ่อะม๊างงง

ตอบตอบเมื่อ: Mon Dec 18, 2006 8:20 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

billza01 พิมพ์ว่า:
ชื่อเรื่อง ผีรถเมล์
มีสาวบ้านนอกคนนึง เธอได้เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพ ซึ่งเธออาศัยอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่ง ห่างไกลจากมหาลัยเธอมาก แล้วเธอก็ทำงานที่ร้านอาหารหลังเลิกเรียนข้างมหาลัย กว่าเธอจะกลับถึงหอพักก็เกือบ 5 ทุ่ม เธอทำอย่างนี้อยู่ทุกวัน แต่มีอยู่วันนึง หลังจากเธอทำงานเสร็จ เธอได้ไปยืนรอที่ป้ายรถเมล์เพื่อที่จะขึ้นรถกลับหอเหมือนทุกวัน วันนั้นอากาศหนาวมาก และรถเมล์ก็ยังไม่มาสักที เธอรอนานมาก สักครู่นึงก็มีรถเมล์วิ่งมา เธอได้เดินขึ้นรถไป บนรถไม่มีใครเลยนอกจากกระเป๋ารถเมล์กับคนขับ ด้วยความเพลียเธอจึงงีบหลับไป เมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอไม่เห็นใครอีกเลยบนรถเมล์ เธอตกใจมากเมื่อไม่มีคนอยู่แต่รถยังวิ่งอยู่ เธอได้ตะโกนออกไปว่า" ช่วยด้วย!" สักพักก็มีเสียงตอบกลับมาว่า "เห้ย! ตื่นแล้วหรอ ตื่นแล้วก็ลงมาช่วยกันเข็นรถหน่อย รถมันเสีย"
Laughing จบแล้วครับ Laughing

เย่ เราเคยอ่านเมื่อนานมาแล้ว Cool
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
DemonicManiaเข้าร่วม: 30 Jul 2006
ตอบ: 60
ที่อยู่: ขอไม่บอกครับ

ตอบตอบเมื่อ: Mon Dec 18, 2006 9:40 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

แล้วจะประกาศผลเมื่อไหร่ Question
_________________
THE FEAR IS UNDER MY CONTROL.

~ Demonic the death master ~
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
mrbunnyเข้าร่วม: 09 Dec 2006
ตอบ: 14
ที่อยู่: 14/67

ตอบตอบเมื่อ: Tue Dec 19, 2006 5:33 pm    เรื่อง: คู่รัก ตอบโดยอ้างข้อความ

มีชายหญิงอยู่คู่หนึ่งกำลังคุยกัน (เอาไปเล่นกันได้นะคับ ฮาดี)
ชาย : นี่ๆเธอทำไมบ้านรวย
หญิง : รวยตรงไหนหรอค่ะ วันๆกินแต่แกบ
ชาย : แม้...ทำเป็นแบ่ว
หญิง: หือ...งง?
ชาย: ก็นี้ไง...แม้ติดจอแบนซะด้วย (คงจะรู้นะครับ)
หญิง : ว่าอะไรน้า Twisted Evil ตายซะเถอะ Arrow ตุ้บๆตั้บๆ
----คำเตือน อย่าเอาไปเล่นกะแฟนนะ เคยลองแล้ว----

_________________
MrBunny
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email MSN Messenger
thezeroเข้าร่วม: 21 Dec 2006
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Thu Dec 21, 2006 11:00 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

เรื่องโจรฉลาดงับ

ชายชราคนหนึ่งอาศัยอยู่ในเมือง ไอดาโออย่างเดียวดาย
เขาต้องการที่จะพรวนดินเพื่อทำสวนมันฝรั่ง แต่มันเป็นงานที่หนักมาก
ลูกชายคนเดียวที่เคยช่วย ต้องโทษติดคุก
ชายชราเขียน จ.ม. ถึงลูก อธิบายถึงสถานการณ์

ลูกรัก พ่อรู้สึกแย่มากเพราะดูเหมือนว่าพ่อจะปลูกมันฝรั่งไม่ได้ในปีนี้
พ่อแก่เกินไปที่จะขุดไถแปลงสวน
ถ้าลูกยังอยู่ คงจะไม่มีปัญหา พ่อรู้ว่าลูกคงจะขุดพรวนแปลงสวนให้
รัก/ จาก พ่อ


หลังจากนั้น 2-3 วัน ชายชราได้รับ จ.ม. จากลูกชาย

พ่อครับ
เพื่อเห็นแก่พระเจ้า พ่ออย่าได้ขุดพรวนแปลงสวนนะครับ ผมฝังศพไว้ที่นั่นหลายศพ !!
รัก/จากลูก


ตี 4 เช้าวันรุ่งขึ้น จนท. เอฟบีไอ และตำรวจท้องที่ แห่กันมาขุดค้นไปทั่วทั้งสวนแต่ไม่พบศพเลย
จนท. ขอโทษ ชายชราและจากไป

วันเดียวกัน ชายชราได้รับ จ.ม. อีกฉบับจากลูกชาย

พ่อครับ
ตอนนี้คุณพ่อลุยปลูกมันฝรั่งได้เลย ตอนนี้ผมคงช่วยพ่อได้แค่นี้ละครับ ในสถานการณ์เช่นนี้
รัก/ จากลูก

killure
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ChocoMaro
แฟนพันธุ์แท้


เข้าร่วม: 10 Jul 2006
ตอบ: 112
ที่อยู่: หลังบ้าน เจ๊ฮิ

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 23, 2006 8:42 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

เช้าวันหนึ่ง ณ ป่าหิมวุ้น...
วุ้นเขียว : ฮ่าๆๆๆๆ
เยลลี่ : เอิ๊กๆๆๆๆ
ทาร์ : งิๆๆๆๆๆ
(หัวเราะ)
วุ้นแก่ : แหง่กๆๆๆๆๆ
วุ้นเขียว, เยลลี่ ,ทาร์ : -_-"
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
Adamas
Project ONE Tester


เข้าร่วม: 01 Apr 2006
ตอบ: 140
ที่อยู่: ตามแหล่งน้ำขัง

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 23, 2006 9:57 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

เฮ่อๆเผอิญเป็นคนจริงจังก่ะชีวิตค่า ไม่มีเรื่องขำๆมาลง อาศัยเข้ามาอ่านอย่างเดียว - -
_________________
ช้านจาสู้ โอ้เยยย~
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว Yahoo Messenger MSN Messenger
TheNuttเข้าร่วม: 28 Oct 2006
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 23, 2006 8:05 pm    เรื่อง: ??? ตอบโดยอ้างข้อความ

ดีจ๊ะเราชื่ออ้อมนะไม่ค่อยได้โพสสักเท่าไร^^เดี๋ยวจะเล่าเรื่องตลกๆให้ฟังนะ
Surprised กาลครั้งหนึ่งไม่นานสักเท่าไร ณ ชายแดนไทยพม่า Very Happy และตอนนั้นประเทศไทยมีกฏไว้ว่าการที่จะให้ชาวพม่าเข้ามาทำงานในประเทศไทยได้นั้นต้องนั้นเลข หนึ่งบาทถึงสิบบาทให้ได้ก่อนถึงจะเขามาทำงานในไทยได้(เพราะคนพม่าพูดไม่ซัด^^เขาจะพูดคำว่าบาทเป็นวาท)
เช้าวันต่อมามีคนกลุ่มหนึ่งเป็นชาวพม่าซึ่งพวกเขาเตรียมพร้อมที่จะข้ามมาทำงานในไทยคนแรกที่จะรองนับครั้งนี้เขาเตรียมมาอย่างดีแล้วเขาก็นับให้คนคุมฟังว่า 1(หนึ่งบาท สองบาท สามบาท สี่วาท)-*- คนนี้นับผิดจงต้องกลับไปอย่างคอตก และคนที่2เดินมาอย่างมั่นใจและนับให้ผู้คุมฟังว่า 2(หนึ่งบาท สองบาท สามบาท สี่บาท ห้าบาท หกบาท *เลยครึ่งแล้วๆๆ* เจ็ดบาท แปดวาท)*0* คนนี้ก็นับไม่ได้เช่นกัน *เสียดายจังอุส่าเลยครึ่งมาแหละT_T* คนที่สามคนนี้มั่นใจสุดๆ เดินมาแล้วนับให้ผู้คุมฟังว่า3(หนึ่งบาท สองบาท สามบาท สี่บาท ห้าบาท หกบาท เจ็ดบาท แปดบาท เก้าบาท สิบบาท เย้ เย้ เย้)คนนี้นับได้แล้วเขาก็เดินเข้าพรมแดนไทยไปแล้วหันมาลาเพื่อนด้วยคำว่า วาย ว้าย จบ

ปล.ราวางหมดอายุ Very Happy
_________________
Yo! Yo! Yo! ^_^
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> กิจกรรม ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
ไปที่หน้า ก่อนหน้า  1, 2, 3, 4, 5  ถัดไป
หน้า 2 จาก 5

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker