GAMEINDY: Asura Online
หน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: ร่วมรักอันตราย...ควรระวัง !!! 18+  (อ่าน 471 ครั้ง)
หื่นตัวพ่อ
Hero Member
*****
กระทู้: 2,070ร่วมรักอันตราย...ควรระวัง !!! 18+
« เมื่อ: 30-11-2010, 17:46:17 »

ใครจะคิดบ้างว่าการร่วมรักกันนั้นอาจจะมีอันตรายเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะผู้ชายแล้วไม่มีทางจะคิดเลยว่าจะเป็นอย่างใดขอให้ได้มีความสุขสมจาก การร่วมรักเท่านั้นก็พอใจแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะผู้ชายเกิดมาภายใต้การบงการของฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเต อโรนนั่นเอง เป็นที่รู้กันดีว่าเจ้าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนี้เป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญพันธ์ ทำให้สมองคิดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับบทพิศวาสวาบหวามใจอยู่เป็นประจำ และถ้าได้มีโอกาสปล่อยความสามารถแห่งชายชาตรีออกไปแล้วละก็จะไม่มีการรั้งรอ แต่ประการใด เลยทำให้หลายต่อหลายรายเกิดอันตรายจากการร่วมรัก โดยเฉพาะอันตรายต่อของรักของหวงที่พ่อให้มาชนิดตัวเดียวอันเดียว ไม่มีสำรองไว้เปลี่ยนอย่างเด็ดขาด ... มาลองดูกันไหมว่าท่างท่าลีลารักแบบไหนที่อันตรายสำหรับคุณสุภาพบุรุษนักรักทั้งหลาย

 

 
 

อันดับที่หนึ่ง ... WOMAN ON TOP

เป็น ท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน ไม่ว่าจะหันหน้า เข้าหากันหรือหันหน้าไปคนละทางก็ตามมีอันตรายเท่าเทียมกัน และเป็นท่วงท่าอันตรายที่สุดของการร่วมรักสำหรับท่านชายที เดียวเป็นคำรับรองเป็นเสียงเดียวจากหมอศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะชายที่ต้องผ่า ตัดซ่อมแซมของรักของหวงให้ชายหนุ่มไปมากหน้าหลายตาหลังจาก "หักกลางลำ"

ใคร จะคิดว่าอวัยวะส่วนนั้นของผู้ชายจะหักได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว และท่าของการร่วมรักที่ทำให้อวัยวะของรักของหวงหักได้มากที่สุดก็คือท่าร่วม รักที่เรียกว่า 'WOMAN ON TOP' นี่แหละ โดย เฉพาะยิ่งอวัยวะส่วนนั้นมีรูปร่างคดงอเวลาแข็งตัว โอกาสเกิดอันตรายจากท่าร่วมรักประเภทพี่ไม่ต้องน้องลุยเองจะยิ่งมากขึ้น ลองคิดดูว่าเวลาที่ผู้หญิงกระแทกตัวลงมาในขณะที่กำลังลืมตัวด้วยความเมามัน ในความสุขที่ได้รับจากการสัมผัสรักที่ทุกครั้งในการเสียดสีกันมักจะโดน "จีสปอต" ของเธอ เพราะในท่วงท่า WOMAN ON TOP นี้จะเป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะได้รับความหฤหรรษ์เป็นอย่างมากจากการ ร่วมรัก เนื่องจากจุดกระสันหรือจีสปอตของเธอได้รับการเสียดสีตลอดเวลา

ที นี้เมื่อเธอมีความเสียวซ่านจากสัมผัสรัก เธอก็จะยิ่งขยับเร็วขึ้นและแรงขึ้น แถมบางครั้งยังอาจจะยกก้นขึ้นสูงขึ้นด้วย ทำให้เวลากระแทกลงจะมีความรุนแรงมากขึ้น แล้วในจังหวะที่เธอกระแทกลงนั้นลองคิดดูว่าถ้าอวัยวะส่วนนั้นของท่านชายทำ มุมเอียงๆอยู่ โดนกระแทกลงมาเต็มแรง ... อะไรจะเกิดขึ้น นอกจากเสียงดังเป๊าะหนักแน่น แล้วส่วนนั้นก็หักกลางโดยปล่อยให้ส่วนปลายมีเลือดคั่งอยู่ แต่ส่วนโคนที่ต่ำลงจากจุดที่หักอ่อนตัวคอพับคออ่อนและเจ็บสุดชีวิต เจ็บเสียจนกระทั่งบางคนเป็นลมไปก็มี

การเรียนรู้และ เตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะฉะนั้นจึงขอบอกว่ากรณีนี้มักจะไม่เกิดขึ้นกับคู่นอนที่เป็นตัวเป็นตน แต่มักจะเกิดขึ้นกับคนใหม่ และประเภทมือใหม่หัดขับแต่อยากซิ่ง ที่ต้องจำไว้ที่สุดก็คือ ถ้า อวัยวะส่วนนั้นของท่านชายกำลังแข็งตัวเต็มที่แล้ว ส่วนสงวนของสาวสวมอยู่แบบแนบสนิทโดยเฉพาะยิ่งประเภทช่องคลอดฟิตๆ และกล้ามเนื้อรอบช่องคลอดแข็งแรงแนบช่องคลอดสาวๆ แล้วละก็ ห้ามเอี้ยวตัวอย่างเด็ดขาดทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เพราะถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอี้ยวตัวขึ้นมันจะเหมือนกับการบิดอวัยวะส่วนนั้น ที่กำลังแข็งตัวเต็มที่อยู่ แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ ... หักกลางลำตัวเช่นกัน

เตือนคุณแล้วนะ ... ถ้าไม่ระวังเกิดเรื่องเมื่อไร หมออาจจะเย็บต่อซ่อมแซมที่หักได้ แต่หลังจากนั้นอวัยวะส่วนนั้นมักจะเหลือไว้ทำงานอย่างเดียว คือมีไว้ใช้ปัสสาวะและจับเล่นแก้กลุ้ม

 

 


อันดับที่สอง ... SEXTY NINE

หรือ ที่บางคนเรียกว่า 69 ซึ่งเป็นการใช้ปากทำรักให้แก่กันไม่ว่าจะเป็นการที่ฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่งอยู่ด้านบน หรือนอนตะแคงข้างกลับหัวกลับเท้ากันก็แล้วแต่ เป็นการร่วมรักด้วยปากซึ่งส่วนใหญ่ให้ความหฤหรรษ์ค่อนข้างมาก เพราะได้ทั้งเห็นภายอวัยวะของกันและกัน ขณะเดียวกันก็ได้สูดกลิ่นฟีโรโมนซึ่งเป็นกลิ่นพิศวาสที่ระ เหยออกมาจากส่วนสงวน รวมทั้งได้รสของน้ำหล่อลื่นต่างๆ ที่หลั่งออกมาด้วยเวลาที่เกิดอารมณ์พิศวาส แน่นอนว่าย่อมมีเสียงแห่งความสุขเปล่งออกมาจากปากของแต่ละคนด้วย เรียกว่าพร้อมทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ทีเดียว เป็นการเร้าอารมณ์ที่เต็มรูปแบบ แต่ ไม่เหมาะสำหรับคนที่ตื่นเต้นง่ายหรือคนที่เป็นโรคหัวใจอยู่ เพราะอาจจะเกิดหัวใจวายอย่างกะทันหัน ด้วยเหตุนี้ถ้าเป็นคนที่ตื่นเต้นง่าย หรือหัวใจไม่ค่อยดีแล้ว เว้นท่านี้ไว้จะดีกว่า และถ้าคิดจะทำแล้วขอแนะนำให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนหรือนอนตะแ คงข้างเข้าหากันจะดีกว่า เพราะในท่วงท่านี้ถ้าผู้ชายอยู่ด้านบนแล้วจะต้องเกร็งกล้ามเนื้อแขนและหนัง ท้องมาก อาจทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจและสมองได้น้อยลงจนอาจเกิดการวูบขึ้นมาได้

ไม่ ได้ห้ามทำนะ...แค่ขอให้ระวังตัวหน่อยเท่านั้น เพราะท่วงท่านี้ใครๆ ก็รู้ว่า ... สุดยอดแห่งความหฤหรรษ์ของบริการชิวหาพาเพลินทีเดียว ไม่เชื่อก็ลองดู

 

 


อันดับที่สาม ... เซ็กซ์กับอีหนู
เชื่อไหมว่า ความรักทำให้ตาบอด ... มี การศึกษาวิจัยมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าผู้ชายหลายคนเกิดอาการตาบอดมืดมั่ว ไปอย่างกะทันหัน เนื่องจากเกิดเส้นเลือดแตกที่หลังจอรับภาพของตา และพบว่ามีส่วนหนึ่งเกิดขึ้นหลังจากลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับคู่นอนลับๆ ที่ไม่ใช่ภรรยา

ข้อสรุปจึงอยู่ที่ว่า การมีเพศสัมพันธ์กับขาประจำนั้นไม่ค่อยจะตื่นเต้น ต่างจากการลักลอบมีเซ็กซ์ซึ่งตื่นเต้นกว่า เพราะบางครั้งก็ต้องหลบๆ ซ่อนๆ บางครั้งก็ต้องรีบเร่งทำเวลา และ เมื่อ แปลกกลิ่น แปลกรสขึ้นมาเมื่อไรผู้ชายมักจะตื่นเต้น ที่นี้ถ้าคนไหนเป็นพวกที่มีโรคความดันโลหิตสูงอยู่หรือเป็นคนที่มีเส้นเลือด เปราะแล้ว พอถึงจุดสุดยอดความดันโลหิตที่สูงขึ้นและการที่เส้นเลือดบีบตัวในขณะที่ เกร็งสุดขีดเวลาหลั่งน้ำอสุจิ ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการแตกของเส้นเลือดได้

เส้น เลือดหลังจอรับภาพตาแตก ... ก็ตาบอดมืดมัวไป ถ้าเส้นเลือดในสมองแตก ... อะไรจะเกิดขึ้น เทวดาฟ้าดินเท่านั้นที่รู้ ไม่ว่าจะร่วมรักกับใครก็อย่าตื่นเต้นมากนักเท่านั้นก็พอ อย่าใจร้อน เรื่องแบบนี้ค่อยทำค่อยไปทุกอย่างก็ราบรื่นและสุขสม และเรื่องแบบนี้ ไม่ว่าจะร่วมรักท่าไหนก็มีโอกาสแทบทั้งสิ้น

 

 


อันดับที่สี่ ... ลิงอุ้มแตง

ท่า ร่วมรักที่เรียกว่าลิงอุ้มแตงนี้ คุณหมอสุกมล วิภาวีพลกุล เป็นคนบัญญัติเอาไว้ในหนังสือเพศศึกษาฮาสุดขีด ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เป็นท่วงท่าที่ผู้ชายเป็นฝ่ายยืนตัวตรงแล้วอุ้มผู้หญิงเอาไว้ จัดการทำการกระแทกกระทั้นด้วยการโอบอุ้มที่แนบแน่นต่อกันและกัน เป็นท่าร่วมรักอันตรายสำหรับผู้ชายที่ไม่แข็งแรงหรือกระดูกสันหลังบาง หรือเป็นโรคกระดูกพรุนอยู่โดยไม่รู้ตัว เพราะในท่าร่วมรักดังกล่าวนี้กระดูกสันหลังของผู้ชายจะต้องรับน้ำหนักเป็น อย่างมากอาจเกิดการหักได้ จึงเป็นท่าร่วมรักอันตรายที่ไม่เหมาะสมกับผู้ชายที่ไม่ได้เป็นนักกีฬาที่ แข็งแรง เรียกว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่ควรจะเลียนแบบ

 

 


อันดับที่ห้า ... ออรัลเซ็กซ์ในรถ

ที่ จริงแล้วการทำออรัลเซ็กซ์นั้นเป็นอรรถรสที่ให้ความสุขร่วมกันทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ทำและผู้ถูกกระทำ และการทำออรัลเซ็กซ์นั้นสามารถทำที่ไหนก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องการสถานที่ที่วิจิตรพิสดารแต่อย่างใด รวมทั้งในรถยนต์ด้วย ... นอกจากกรณีเดียว

กรณี นั้นก็คือ ผู้หญิงก้มลงทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายที่กำลับขับรถอยู่ หรือจะเป็นผู้ชายก้มลงทำรักด้วยปากให้ผู้ชายอีกคนที่กำลังขับรถอยู่ก็ได้ เพราะเมื่อเวลาที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอดเกิดการเกร็งสุดตัวอาจจะเผลอเหยียบคัน เร่งวิ่งไปชนรถที่สวนมาก็ได้ และบางคนนั้นก็อาจจะเกร็งจนลืมตัว ด้วยความตื่นเต้นไม่สามารถควบคุมพวงมาลัยได้จนรถเกิดอุบัติเหตุไปชนกับรถคน อื่น ... จึงจัดว่าท่วงท่าการทำออรัลเซ็กซ์ในรถนั้น เป็นการร่วมรักที่อันตรายอีกท่วงท่าหนึ่ง จะทำรักกันทั้งทีจอดรถให้เรียบร้อยก่อนก็น่าจะดี ไม่รู้ว่าจะรีบร้อนไปไหน และจะว่าหาความตื่นเต้นแบบใหม่ๆ กันก็ดีอยู่แต่อาจจะมีธุระต้องไปติดคุกเพราะไปชนคนตาย หรือต้องไปร่วมรักกันต่อในนรกหรือสวรรค์ก็ไม่รู้ และมักจะเกิดขึ้นเฉพาะผู้หญิงทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายที่กำลังขับรถเสียด้วย ไม่เห็นมีรายงานว่าถ้าผู้ชายทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิงที่กำลังขับรถอยู่แล้ว เป็นอะไรเลย

แต่มาคิด ดูว่ามันคงจะทำยากพอควรนะ เพราะต้องก้มศีรษะลงไปซอกซอนอยู่ระหว่างใต้พวงมาลัยกับเบาะที่นั่งด้านหน้า เผลอๆ ผู้ชายคนที่ก้มอาจจะเป็นลมแทนก็ได้เนื่องจากโลหิตไหลลงไปที่ศีรษะมากไป


ใช้ เรื่องพิเรนๆ แบบนี้น่ะเวลาเกิดเรื่องแล้ว เป็นข่าวหน้าหนึ่งทุกที ไม่จำเป็นก็อย่าได้ลองเลย เพราะยังมีท่วงท่าลีลารักที่ปลอดภัยอีกมากมายไว้ให้ลอง เพราะแค่ท่ามาตรฐานก็ยังเป็นตกม้าตายไปตามๆ กันแล้ว

แหล่งที่มา : น.พ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์come be in Shady's world 
<พลังโจมตีสุดแรงเกิด>
Hero Member
*****
กระทู้: 5,279


ลาก่อนสิ่งเก่าเขาขอไปอยู่สิ่งใหม่...


Re: ร่วมรักอันตราย...ควรระวัง !!! 18+
« ตอบ #1 เมื่อ: 30-11-2010, 17:50:34 »

 ซิบ.... หลงมา  Cry

ASURACLUP06
รักนัททีม๊ากกกน๊ะครับบ~~
GøøGle-KunG
Hero Member
*****
กระทู้: 10,361


ถึงเวลา ก็ขอให้โชคดีกะที่ใหม่


Re: ร่วมรักอันตราย...ควรระวัง !!! 18+
« ตอบ #2 เมื่อ: 30-11-2010, 17:54:45 »

อ้างจาก: ~๛•TaNaWiN•๛~ ที่ 30-11-2010, 17:50:34
ซิบ.... หลงมา  Cry
อ่าว ยังเล่นได้อยู่อีกเหรอ=_=

ป.ล.เกี่ยวกะกระทู้ พูดไรไม่ออก=A=บุย บอร์ดเก่า ไปให้พ้น บอร์ดใหม่
.Detective Conan.
Sr. Member
****
กระทู้: 1,389


Re: ร่วมรักอันตราย...ควรระวัง !!! 18+
« ตอบ #3 เมื่อ: 30-11-2010, 17:59:09 »

- -

<พลังโจมตีสุดแรงเกิด>
Hero Member
*****
กระทู้: 5,279


ลาก่อนสิ่งเก่าเขาขอไปอยู่สิ่งใหม่...


Re: ร่วมรักอันตราย...ควรระวัง !!! 18+
« ตอบ #4 เมื่อ: 30-11-2010, 18:04:29 »

18+ขึ้นทุกทีละ

ASURACLUP06
รักนัททีม๊ากกกน๊ะครับบ~~
ป้าย:
หน้า: [1]