เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

เสนอแนะ

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> มีดีมาโชว์
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
jjmedzเข้าร่วม: 02 Feb 2007
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Fri Feb 02, 2007 3:55 am    เรื่อง: เสนอแนะ ตอบโดยอ้างข้อความ

ผมว่านะ อาชีสายเวทย์ควรแยกกันไปเลย ว่าจะไปทางด้านไหน เช่นน้ำก็ไปเป็น Hydro Master (Hydroแปลว่าน้ำ )อะไรอย่างนี้ มันทำให้ได้อาชีที่หลากหลาย แต่ถึงยังไงเกมก็กำลังพัฒนา คงปรับเปลี่ยนให้ดีที่สุดได้ในไม่ช้าแน่ๆๆ อีกอย่างอยากบอกว่ารีบๆๆ ออกมาได้แล้ว เพราะกระแสเกมมันกำลังจะอิ่มตัวแล้วนะผมว่า เดี๋ยวมันจะสาย ถ้าออกมาผมว่าได้รับการตอบรับดีแน่ๆๆ ยังไงคนไทยก็สนับสนุน คนไทยอยู่แล้ว

อีกอย่างจะเห็นได้ว่าเกมในปัจจุบัน คนเล่นสักพักก็เบื่อดังนั้น ถ้าให้ดีควรสร้างรูปแบบให้หลากหลายเข้าไว้นะครับ ยังไงก็สู้ๆๆ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> มีดีมาโชว์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker