เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

พี่จ้ะพี่จ๋าขอหนูโชว์ตัวละครใหม่มั่ง

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องโชว์
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
chungkoonเข้าร่วม: 18 Jul 2006
ตอบ: 2
ที่อยู่: Burapha University

ตอบตอบเมื่อ: Sun Aug 20, 2006 7:14 pm    เรื่อง: พี่จ้ะพี่จ๋าขอหนูโชว์ตัวละครใหม่มั่ง ตอบโดยอ้างข้อความ

ตัวละครที่ผมทำขึ้นมาส่วนใหญ่นำมาจากตัดต่อใหม่(อิอิ) ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหรืออะไรก็แล้วแต่นั่นเป็นแรงบันดาลใจของผมงับ ทุกอาชีพจะมีสองเพศ ชายกับหญิง เอาล่ะพล่ามมาเยอะแล้วมาชมกันเลยดีกว่าเนอะ
1. อาชีพนายพราน นักล่า (ranger)

สังเกตุที่รูปนะครับ อาวุธจะเป็นแส้ หรือเป็นหน้าไม้ก็ได้นะ ความสามารถพิเศษก็คือ สามารถวางกับดักศัตรู และนำมอนสเตอร์หรือสัตว์ที่พบ(ก็คงต้องจำกัดเลเวลเนอะ)มาเลี้ยงเพื่อนใช้สู้ได้*-*(ตัวสัตว์เลี้ยงตัวอย่างก็เป็นสุนัขหมาป่า ใครเล่นดอทเอคงจะคุ้นเนอะ ^^'' อันนี้ผมวาดเองแหละ อิอิ)
สามารถเลี้ยงและพัฒนาไปตามตัวละครของเราได้(นั่นก็หมายความว่าเก่งขึ้นได้นั่นแหละ)*0*

2. อาชีพหมอเสน่ห์ (enchanter, enchantress) *0*

(ภาพเอามาแต่งใหม่นะครับ) ตัวละครนี้ผมคิดว่าควรที่จะเป็นอาชีพระดับ 2 ต่อจากนักเวทย์นะ(ว้าว คิดไปไกลจัง -*-) เป็นอาชีพฝ่ายดีนะที่เน้นสนับสนุน ซึ่งสกิลของเธอจะมีฮีล(ให้ได้เลือดเพิ่มนิดหน่อย)โดยใช้ผีเสื้อของเธอ และบัฟ(เพิ่มความสามารถของเพื่อนหรือปาร์ตี้)*-* และสามารถใช้เสน่ห์ดึงดูดมอนสเตอร์มาเป็นพวกได้ ตามระยะเวลาที่กำหนด พอหมดเวลาสกิล มอนสเตอร์อาจจะตายหรือคืนสติก็ได้*0*(แต่ก็ต้องจำกัดเลเวลของสกิลที่ใช้กับมอนสเตอร์ได้นะ)

อันสุดท้ายเห็นสวยดีเลยเอามาฝากงับ ให้เป็นหมอเสน่ห์ฝ่ายมารแล้วกัน ทักษะคล้ายกันแต่ไม่สามารถฮีลให้ได้แต่เพิ่มตรงสาปให้ศัตรูติดสถานะได้อืม แต่ดูจากรูปอาจจะล่อลวงหนุ่ม ๆ มากกว่านะ*0*จะรอคอยถึงวัน แจกไอดีอีกครั้ง ^.^''
조금씩 내 마음이 너에게 가고 있는 걸. Smile 아주 솔직히 그냥 니가 참 좋아
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องโชว์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker