เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคนไทย

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
ausura
Project ONE Tester


เข้าร่วม: 20 Jul 2006
ตอบ: 2

ตอบตอบเมื่อ: Sat Jul 29, 2006 11:27 am    เรื่อง: ร่วมสร้างสรรค์ผลงานคนไทย ตอบโดยอ้างข้อความ

นานๆที่จะมีที่คนไทยทำ ฝีมือคนไทย 100% ไม่ต้องพึ่งต่างชาติ สามารถกำหนดทิศทางตัวเกมว่าจะออกมาในรูปแบบไหนได้ ในฐานะที่ผมเป็นคนๆนึง ก็อยากจะสนับสนุนเกมไทย เกมออนไลน์ต่างชาติที่มีอยู่ในตอนนี้ ถึงจะมีภาพที่สวยงามก็จริงแต่ก็ไม่ได้ดั่งใจเราต้องการ การที่เราจะทำเกมๆหนึ่งขึ้นมานั้น จะต้องใช้แรงกายและแรงกายเป็นอย่างมาก ต้องมานะบากบั่นไม่ท้อแท้ต่ออุปสรรค เพื่อให้ฝันนั้นเป็นจริง ท่าสิ่งที่เราทำนั้นสามารถทำให้สำเร็จแล้ว ก็ถือว่าเราอยู่จุดสูงสุด ผมจึงอยากสนับสนุนเกมนี้และสร้างสรรค์อะไรหลายๆอย่างที่เกมอื่นไม่มี ร่วมเป็นคนๆหนึ่งในการพัฒนาเกมของไทย ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และไม่ด้อยกว่าเกมของต่างชาติ
+++++++++++++
เขียนสั้นไปมะรุจะได้ID ป่าว ขอด้วยน้าค้าบ T_T
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker