เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

คนไทยทำก็ทำได้.....

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
cloud2002เข้าร่วม: 07 Jun 2006
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Fri Jul 28, 2006 10:59 pm    เรื่อง: คนไทยทำก็ทำได้..... ตอบโดยอ้างข้อความ

ในปัจจุบัน เกมออนไลน์นั้นมีมากมายให้เลือกเล่นหลายอย่าง และเยอะมากมายที่จะเลือกเล่นได้ตามใจชอบ มีทั้งเติมเงินแบบรายชั่วโมง หรือเป็นไอเทมในเกมนั้นๆ แต่ส่วนมากที่เป็นเกมออนไลน์นั้น ผู้ผลิตเกมนั้นส่วนมากจะเป็นของเกาหลี เกือบทั้งนั้น แต่ผมก็อยากเห็นเกมของคนไทยเข้าสู่อินเตอร์เหมือนกับเกมของเกาหลีบ้าง และตอนแรกที่ผมเจอคอลัมหนึ่งที่อ่านเจอว่าเป็นเกมที่คนไทยทำขึ้นที่ชื่อ Project ONE ตอนนั้นก็ไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่หรอก คิดว่าคงงั้นๆแหละ แต่พอเปิดลองไปอ่านเจอภาพ Screenshot ของเกม ผมถึงกับตกใจว่า นี่หรือคนไทยทำ เกมอย่างงี้คนไทยก็ทำได้จิงๆด้วย แถมเป็นเกมที่คนไทยพัฒนาเกมขึ้นเองทั้งหมด เห็นแล้วอยากเล่นแต่พอเข้าไปดูในเว็บก็เจอว่าปิดรับสมัครไอดีแล้วอ่า แต่ผมก็อยากเล่นเอนะก็คอยติดตามข่าวสารจากเว็บนี้บ้างและหนังสือคอมเกมเมอร์บ้าง เกมนี้ผมคิดว่าเป็นเกมของคนไทยที่ภาพสวยที่สุดเลยเท่าที่ผมเคยเห็นมา และผมว่าเกมนี้คงเป็นเกมที่ไม่มีการลูทการแจมเกิดขึ้นนะ เพราะการจะได้แต่ละไอดีนั้นต้องผ่านการคัดเลือกก่อน ส่วนตัวผมก็คิดว่าดีแล้วครับ จะได้ไม่มีพวกที่ชอบเกรียนมาลูทมาแจม และสุดท้ายผมอยากเห็นเกมนี้พัฒนาไปให้ถึงที่สุด และอยากให้ก้าวไปสู่ในระดับอินเตอร์ครับ ผมจะคอยเอาใจช่วยพี่ทีมงานทั้งหลายที่เป็นคนพัฒนาเกมดีดีอย่างเกมนี้ให้คนทั่วโลกได้ประจักษ์ว่าเกมคนไทยไม่ได้ด้วยไปกว่าประเทศอื่นใดในโลก...
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker