เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

ขอไอดี-บทความเรื่อง เกมส์คนไทยที่ควรจดจำ

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
bombsanookเข้าร่วม: 28 Jul 2006
ตอบ: 12
ที่อยู่: ใต้ฟ้าบนดินใกล้ถนนและที่อื่นๆๆๆๆๆ

ตอบตอบเมื่อ: Fri Jul 28, 2006 9:50 pm    เรื่อง: ขอไอดี-บทความเรื่อง เกมส์คนไทยที่ควรจดจำ ตอบโดยอ้างข้อความ

เกมส์คนไทยที่ควรจดจำ

ตอนนี้กระแสเกมส์จากทางเกาหลีและจากฝรั่งได้เข้ามาสู่ในประเทศไทยอย่างมาก ซึ่งทำให้เด็กและผู้ใหญ่ให้ความสนใจในการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก ซึ่งตัวผมเองก็คิดว่าทำไมคนไทยเราก็มีความสามารถเยอะแยะ น่าจะมีเกมส์ที่ทำออกมาแล้วให้ดึงดูดใจเด็กๆและผู้ใหญ่ทั้งหลายหันมาเล่นเกมส์ของไทย ซึ่งตอนนี้คนไทยเราติดเกมส์จากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Ragnarok Pangya Yulgang เป็นต้น ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ให้ความสนใจด้วยจนมาวันหนึ่งผมก็ได้เจอเกมส์ที่คนไทยทำก็คือเกมส์ Tai Online ซึ่งผมก็ลองเข้าไปเล่นแล้วแต่ผมว่ายังทำไม่สนุกพอที่จะดึงดูดคนได้เยอะเทียบเท่าจากเกมส์ต่างประเทศ แต่ในที่สุดผมก็ได้เจอเกมส์อย่าง Project One ก็ทำให้ผมอยากเล่นขึ้นมา เนื่องด้วยจากเป็นฝีมือคนไทย และยังมีเนื้อเรื่องที่หน้าเล่นพอสมควร ผมจึงอยากลองไปสัมผัสกับเกมส์ Project One ดู จึงทำให้ผมเขียนบทความนี้มาเพื่อขอไอดี และผมก็อยากชวนเพื่อนๆที่ยังเล่นเกมส์ต่างประเทศ หันมาเล่นเกมส์ของคนไทยดูบ้าง และจะได้รู้ว่าคนไทยก็มีดีเหมือนกัน
ต่ออีกหน่อยเพราะสั้นเกินไป เรามาพูดถึงเรื่องมารยาทในการเล่นเกมส์กันบ้างดีก่า ในสมัยผมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคนไทยเรา จึงได้มีอะไรแปลกๆใหม่ๆในการใช้คำพูดซึ่งเป็นคำหยาบคายมาพูด มาด่ากัน ซึ่งผมฟังแล้วรู้สึกไม่ดี และก็มีอีกจำพวกหนึ่งที่ ชอบแอบอ้างในการเล่นเกมส์ว่าเป็นนู้น เป็นนี้บ้าง มาเพื่อจะหลอกเอาของคนอื่น ซึ่งตนเองไม่เคยคิดเลยหรือไงว่าคนอื่นเขากว่าจะหามาได้นั้น อาจจะหามาได้ยากก็ได้ ผมอยากจะชวนเพื่อนๆที่เล่นเกมส์ Project One มามีมารยาทที่ดีในการเล่นเพื่อให้เกมส์คนไทยนั้น จะเป็นเกมส์ที่ดีแล้ว แล้วผู้เล่นก็ยังจะต้องเป็นผู้เล่นที่ดีอีกด้วย

E-mail bomb_chanaput@hotmail.com

ขอไอดีไวๆหน่อยนะครับอยากเล่นอิอิ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
bombsanookเข้าร่วม: 28 Jul 2006
ตอบ: 12
ที่อยู่: ใต้ฟ้าบนดินใกล้ถนนและที่อื่นๆๆๆๆๆ

ตอบตอบเมื่อ: Sat Jul 29, 2006 11:35 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

พวกพี่จีเอมรับช่วยมาตรวจสอบหน่อยนะครับอยากเล่นมากๆเลย และอยากถมว่าเมื่อไหรจะเปิดบริการสนับสนุนเซิฟผมจะสนับสนุนเต็มที่เลย
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker