เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

อยากเป็นคนหนึ่งที่ได้ร่วมทดสอบเกมฝีมือคนไทย

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
jesusxเข้าร่วม: 24 Jul 2006
ตอบ: 2
ที่อยู่: 201/3 ม.6 ต.ริมปิง เมือง จ.ลำพูน

ตอบตอบเมื่อ: Fri Jul 28, 2006 5:43 pm    เรื่อง: อยากเป็นคนหนึ่งที่ได้ร่วมทดสอบเกมฝีมือคนไทย ตอบโดยอ้างข้อความ

ผมได้อ่านหนังสือเกมเมอนิวและอ่านเจอเกมนิ้ พอได้เห็นภาพและเนื้อเรื่องโดยรวมของเกมนิ้ตอนแรกก็นึกว่าเป็นเกมใหม่ของต่างประเทศน่าเล่นมากๆแต่พออ่านไปเรื่อยๆก็ได้รู้ว่ามันเกมคนไทย! ก็คิดว่าคนไทยก็มีฝีมือทำเกมน่าเล่นเหมือนกันนิ้ พอยิ่งเข้ามาดูในเวปก็ยิ่งได้เห็นความตั้งใจของคนทำเกมเกมนิ้ว่าต้องการทำเกมเพื่อให้ได้คนไทยได้เล่นจริงๆ มีกิจกรรมให้ร่วมสร้างเกมอย่างออกแบบมอนสเตอร์ด้วยไอเดียด้วย เพราะคนที่ได้เล่นจะรู้สึกว่านิ้เป็นเกมของคนไทยที่ได้ช่วยกันร่วมสร้างสรรค์ออกมาจากความคิดของคนไทยจริงๆ ทำให้เป็นเหมือนก้าวสำคัญของวงการเกมบ้านเราที่ทำให้คนได้รับรู้ฝีมือคนไทย(ซะบ้าง)ว่าทำเกมดีดีได้เหมือนกันนะ และทำให้คนไทยที่อยากทำเกมมีตันแบบ.แนวทาง.ตัวอย่างในการสร้างเกม อนาคตข้างหน้าจะได้มีเกมฝีมือคนไทยออกมามากๆแข่งกะเกมต่างประเทศให้ได้รู้ความสามารถของคนไทย สุดท้ายนิ้ผมคนไทยคนหนึ่งก็อยากจะมีส่วนร่วมกับก้าวสำคัญของเกมไทยด้วยเหมือนกัน อยากให้รับผมไว้พิจารณาด้วยนะคับ หากเห็นว่าความคิดของผมเป็นประโยชน์ก็ช่วยส่งไอดีทดสอบให้ด้วยนะคับ ส่งมาได้ที่ jesusxx7@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้านะคับ Very Happy
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker