เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

ขอไอดีหน่อยครับอยากลองเล่นดู

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
Birdpattanai
ผู้เยี่ยมชม

ตอบตอบเมื่อ: Fri Jul 28, 2006 1:14 pm    เรื่อง: ขอไอดีหน่อยครับอยากลองเล่นดู ตอบโดยอ้างข้อความ

เท่าที่ผมได้เข้าดูภายในเวปแล้วก็เห็นว่าเป็นเกมส์ทีคนไทยสร้าง ก็เลยอยากลองเล่นดูสิว่าความสามารถของคนไทยจะเทียบเท่าชาติเกาหลี ญี่ปุ่น จีน อเมริกา อังกฤษได้หรือไม่ พอแค่ได้เห็นรูปร่างลักษณของเกมส์จากภายในเวปแล้ว ก็รู้ทันทีเลยว่าไม่ด่อยกว่ากันเลย ฉะนั้นผมจึงตัดสินอยากที่จะลองเล่นดูบ้างแต่ติดที่ว่า"ผมไม่มีไอดีที่จะใช้เข้าเล่น และรวมไปถึงตัวเกมส์" ฉะนั้นได้โปรดกรุณาส่งไอดีให้ผมได้ลองเล่นดูบ้างนะครับ และจะเป็นการกรุณามากเลยถ้าส่งไอดีและตัวแผ่นเกมส์ให้ผมมาได้ลองเล่นดูบ้างนะครับ นี่คือเมล์ผม bird29304@hotmail.com จะขอบคุณมากถ้าส่งมาให้จริงๆ
ขึ้นไปข้างบน
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> ห้องเฉพาะกิจ - แจกไอดีทดสอบจ้า ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker