เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

Idea นี้เหมือนที่คุณ คิดรึป่าวคับ

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> สนทนาเรื่องทั่วไป
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
benzeroo
Project ONE Tester


เข้าร่วม: 04 May 2006
ตอบ: 6

ตอบตอบเมื่อ: Mon May 29, 2006 12:27 am    เรื่อง: Idea นี้เหมือนที่คุณ คิดรึป่าวคับ ตอบโดยอ้างข้อความ

คือว่า จากที่ผมได้ลองเข้าไปเล่น โดยใช้ ไอดีของแฟนอ่าคับ
ผมอยากให้มี
-NPC ซื้อของ+ขายของ อยู่ตามแมปต่างๆอ่าคับ เพราะว่า ผู้เล่นใหม่ๆบางคน ไปตีม่อนไกลๆ แล้วไอเทมเต็ม ต้องเดินกลับเปง กิโลๆเพื่อมาขายไอเทมในเมืองอ่าคับ
-ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ ทำชื่อม่อน เป็นสี ที่สามารถบ่งบอกว่า เวลระดับเราสามารถสู้ได้มั้ยอ่าคับ เช่น ม่อนสีขาว=สู้ได้สบร๊าย , ม่อนสีแดง=จาสู้ก็ได้แต่ตายชัวร์ อารายประมาณนี้อ่าคับ
-อยากให้ มีระบบ สัตว์เลี้ยง เหมือนที่เพื่อนๆคนอื่นโพสไว้เหมือนกันคับ แบบว่าเลี้ยงไปเรื่อยๆแบบเก็บเวลให้สัตว์เลี้ยงอ่าคับ แล้วก็ให้สัตว์เลี้ยงมีพัฒนาการโตขึ้น แล้วช่วยเราสู้ได้อ่าคับ
อันนี้ผมสงกะสัยคับ คือถ้าเกิด มีการเปลี่ยนอาชีพ จามี NPC รีสกิลกับ รีสเตตัสมะคับ หรือว่ามันจารีเองโดยอัตโนมัติคับ จาได้อัพสเตตัส ให้ถูกทางอ่า ยิ่งเก็บเวลนานๆอยู่ แหะๆ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> สนทนาเรื่องทั่วไป ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker