เวบบอร์ด GAMEINDY เวบบอร์ด GAMEINDY
ProjectONE เกมออนไลน์สัญชาติไทยแท้
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
บอร์ดนี้ถูกยกเลิก ไม่สามารถเพิ่มข้อความได้ ใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น
กรุณาใช้บอร์ดใหม่ที่ http://forum.gameindy.com

แนะนำไอเดีย ขอไอดีค่ะ

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    หน้าแรก -> เวบบอร์ด GAMEINDY -> สนทนาเรื่องทั่วไป
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
luciferzเข้าร่วม: 27 May 2006
ตอบ: 3

ตอบตอบเมื่อ: Sat May 27, 2006 11:10 pm    เรื่อง: แนะนำไอเดีย ขอไอดีค่ะ ตอบโดยอ้างข้อความ

คือว่าเราได้เห็นน้องของเรานั่งเล่นเกม ๆ นึงภาพสวยดี แถมเป็นของไทยด้วย เราก็ภูมิใจที่เมืองไทยก็มีเกมออนไลน์น่าเล่นเหมือนกัน น้องเราไอดีในบอร์ด sdd ในเกมชื่อ ImmortaL
น้องเราไม่เกรียนนะ ม4 แล้ว มีแนวคิดนิด ๆ นะควรจะให้มีการดรอบเครื่องสวมใส่ให้มีโอกาสมากขึ้นนะ น้องเราฆ่าเยอะมาก ๆ กว่าจะได้ของสวมใส่มา แต่ว่าเรื่องอื่น ๆ ที่ยังไม่เสร็จเช่น ระบบเควสที่ให้ดูเป็นรายชื่อเควส อยากให้เสร็จเร็วๆจัง เพราะเวลาทำเควสน้องเรา ต้องหาโน้ตมาจดเวลาทำเควส แล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้จัดทำให้ทำต่อไปเรื่อย ๆ และดียิ่งขึ้นนะ Very Happy
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email MSN Messenger
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    เวบบอร์ด GAMEINDY -> สนทนาเรื่องทั่วไป ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
eXTReMe Tracker